Tư vấn phong thủy xây nhà cho gia chủ theo mệnh Thổ

0
Tổng đài tư vấn

0988 574 568 - 0988 574 568

Khuyến mãi
NT NT
Tư vấn phong thủy xây nhà cho gia chủ theo mệnh Thổ
Ngày đăng: 05/01/2024 01:01 AM

  Công ty TNHH TMDV Yên Phú tư vấn phong thuỷ xây nhà cho gia chủ theo mệnh Thổ để gia chủ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và gia đình. 

  Trong mối quan hệ Ngũ Hành thì màu sắc, chất liệu, hướng nhà luôn có sự gắn bó mật thiết, có sự tương sinh và tương khắc. Nếu bố trí nhà hợp phong thủy dựa vào mệnh của gia chủ sẽ giúp cuộc sống gia đình gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hãy lắng nghe KTS Yên Phú tư vấn phong thủy như sau:

  1. Người mệnh Thổ sinh năm nào ?

  Những người sinh vào các năm sau sẽ là người mang cho mình mệnh Thổ:

  • Mậu Dần 1938 – Kỷ Mão 1939
  • Bính Tuất 1946 – Đinh Hợi 1947
  • Canh Tý 1960 – Tân Sửu 1961
  • Mậu Thân 1968 – Kỷ Dậu 1969
  • Bính Thìn 1976 – Đinh Tỵ 1977
  • Canh Ngọ 1990 – Tân Mùi 1991

  2. Chọn hướng nhà cho người mệnh Thổ

  Đây là câu hỏi nan giải nhất và điều đầu tiên mà hầu như tất cả khách hàng khi đến Công ty TNHH TMDV Yên Phú đều cần để tư vấn cho ngôi gia của mình.

  Trong quan quan niệm về Ngũ hành, Thổ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với các mệnh khác gồm:

  ♦ Tương sinh: Hỏa sinh Thổ (Lửa cháy đốt mọi vật thành tro và chuyển hóa thành đất) và Thổ sinh Kim (Trong đất có kim loại).

  ♦ Tương khắc: Mộc khắc Thổ (tức Mộc lợi Thổ hao) và Thổ khắc Thủy ( Nước nhiều thì đất mất và ngược lại).

  Gia chủ là người mệnh Thổ là người mạnh mẽ, điềm tĩnh và hài hòa sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và bảo vệ tốt cho tất cả mọi người xung quanh. Người đàn ông mệnh Thổ là điểm tựa bền chắc như núi cho gia đình của bạn. Hướng của mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ tạo nên sự giàu có, bình an cho tất cả mọi người sống trong nhà. Thổ cũng là yếu tố trọng tâm của một ngôi nhà.

  3. Lựa chọn màu sắc như thế nào cho người mệnh Thổ

  Theo màu sắc trong thuyết Ngũ hành thì màu nâu đất là màu bản mệnh của Thổ. Vì vậy, trong căn phòng hoặc ngôi nhà của người mệnh Thổ có thể lựa chọn gam màu này làm màu sắc chủ đạo, làm màu nhấn hoặc màu nền đều mang đến vẻ đẹp thanh thoát, hiện đại đầy tinh tế cho không gian.

  Bên cạnh màu bản mệnh, gia chủ cũng có thể sử dụng những gam màu nhẹ, tạo thêm điểm sáng cho căn nhà như vàng nhạt, vàng cam, vàng chanh, vàng đất, màu nâu, xám, đồng, xanh nhạt để trang trí cho căn phòng thêm trẻ trung, sinh động nếu gia chủ là người trẻ tuổi, giảm bớt sự u tối, sầm uất.

  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline