Chia sẻ thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự Vinhomes

0
Tổng đài tư vấn

0988 574 568 - 0988 574 568

Khuyến mãi
NT NT
Chia sẻ thiết kế kiến trúc nội thất biệt thự Vinhomes
Ngày đăng: 05/01/2024 01:00 AM

  Xây dựng danh tiếng với các dự án đô thị, resort cao cấp, Vingroup đã thể hiện được khả năng và năng lực thông qua chất lượng công trình cũng như thiết kế đẳng cấp của các bất động sản. Với dự án Vinhomes The Harmony, khách hàng có cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm biệt thự với thiết kế hiện đại với nhiều ưu thế về không gian mở hài hòa với thiên nhiên.

  Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất biệt thự cao cấp Morehome đem đến cho người sử dụng nhiều mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp ấn tượng, sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần thoải mái tiện nghi. Hãy cùng Công ty TNHH TMDV Yên Phú khám phá những mẫu kiến trúc nội thất biệt thự Vinhomes đẹp mới nhất của MoreHome, để có sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của gia đình bạn.

  Biệt thự Vinhomes Riverside

  Biệt thự Vinhomes The Harmony là loại hình sản phẩm chiếm ưu thế trong khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất: Khu đô thị Vinhomes Riverside.

  Đô thị đông đúc tấp ngập, thể hiện sự phát triển đi lên của đất nước nhưng đâu đó còn tồn tại rất nhiều yếu tố xấu khác ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đó chính là ” khói, bụi xe “. Việc hằng ngày hít thở với tấng khói, bụi là điều mà người dân độ thị phải chịu đựng hằng ngày.

  Thế nhưng, Vinhomes The Harmony với việc áp dụng hàng nghìn cây xanh cùng thảm thực vật phong phú được khéo léo sắp đặt xung quanh các biệt thự, Quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống trong lành, không còn ô nhiễm bởi khói, bụi của các phương tiện qua lại, được sống và hòa mình vào thiên nhiên.

  Với nhiều loại mẫu mã loại hình biệt thự khác nhau phối hợp với các khu tổ hợp biệt thự, liền kề và shophouse đẳng cấp bậc nhất thủ đô. Chắc chắn sẽ thỏa mãn tất cả Khách hàng kể cả những Khách hàng khó tinh nhất.

  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline