Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018

Posted by: Phạm Thành Category: Phong thuỷ, Tin tức Comments: 0 Post Date: Tháng Tư 6, 2018

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018

Thiết kế phòng khách là một công việc hết sức quan trọng đối với cuộc sống của mỗi gia đình, chính vì thế, bạn cần phải vạch ra một cách chi tiết những điều cần phải làm, và không quên thiết kế phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp cho ngôi nhà thêm hoàn hảo hơn.

Phòng khách thường là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong mỗi ngôi nhà, vì thế bạn nên đặt phòng khách ở vị trí thích hợp để có một nguồn khí tốt nhất, nên vị trí trung tâm thường được lựa chọn làm phòng khách. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp phong thủy cũng là tạo nên một trong những cách giúp tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình. Chính điều đó, công ty Yên Phú sẽ tư vấn cho các bạn cách bố trí nội thất phòng khách vừa đẹp vừa hợp phong thủy.

 

thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018

Chọn ví trí nào trong nhà cho phòng khách

Có thể xem phòng khách là “bộ mặt” của căn nhà. Phòng khách hợp phong thủy nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y. Khi đã được đặt ở trong các hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà sẽ làm tăng tuổi thọ, phúc trạch, vận khí cho gia chủ chủ nhà đó.

Chọn vị trí phòng khách nên để gần cửa chính ra vào, để lưu thông không khí, điều tích thoáng mát. Phòng khách là nơi dùng để tiếp khách của gia đình chính là nơi mà chúng ta để cho khách nhìn vào đầu tiên khi bước vào nhà, nó phải tạo ra ấn tượng thật mạnh, tạo dấu ấn riêng của gia chủ.

Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018
 Thiết kế phòng khách màu gì hợp phong thủy năm 2018

Việc chọn nội thất màu sắc có vô vàng cách chọn sao cho phòng khách hợp phong thủy. Điều đầu tiên nhất chính là hãy chọn ra những gam màu hợp phong thủy mệnh của chủ nhà trước, cho dù bạn mệnh mộc, tông màu chính sẽ là màu nâu, màu gỗ xám, khá tối nhưng với nhiều năm kinh nghiệm Yên Phú có nhiều kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp về màu sắc sẽ giúp bạn kết hợp màu sắc hài hòa với những tông màu nhẹ vẫn sẽ khiến cho phòng khách của bạn đẹp tuyệt vời.

Điều thứ hai bạn nên quan tâm đó chính là sở thích của mình là gì ? Cho dù như thế nào, đó vẫn là ngôi nhà của bạn, phong thủy chỉ giúp cho chúng ta tăng tài lộc và vận khí, nó không là yếu tố quyết định thành công trong sự nghiệp, tình duyên, con cái,…. Mọi thứ đều nhờ vào lối sống của chúng ta, sự cố gắng của gia chủ mà tạo nên. Nên bạn cũng đừng ngừng ngại chọn những gam màu hợp  sở thích của mình cho dù đó là những gam màu không hợp phong thủy với mệnh của bạn.

Ngoài việc sử dụng màu sắc phòng khách, ta còn có thể dùng những dụng cụ, vật dụng khác để bố trí tăng thêm lợi tức phong thủy phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018

Gam màu sáng đen là gam màu đẹp muôn thuở, phong bao giờ kém thời đại.

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018

Sử dụng màu trắng sữa pha kèm những nội thất màu tím sẽ làm tăng nét trẻ trung sống động phòng khách.

Dùng nội thất đồ trang trí gì để tăng phòng khách hợp phong thủy

Một trong những cách để tạo bầu không khí dễ chịu đầm ấm và thân thiện cho căn phòng là bạn nên sử dụng đồ trang trí hình tròn, ví dụ như: hình dạng trần tròn, đèn tròn, bàn trà tròn…

thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018

Sử dụng bình lọ hoa bằng sứ màu trắng tạo sự đáng yêu trên bàn tiệc nói chuyện.

Việc nói chuyện giữa chủ nhà với khách tới thăm đôi khi có sự gián đoạn bởi những vật thể nhỏ đáng yêu thấp dẫn, làm tăng độ tò mò thích thú cho khách, khiến họ hân phấn thoải mái, cảm giác gần rũi, đó chính là sự thành công không thể thiếu cho gia chủ.

Với bài viết về thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy năm 2018 của chúng tôi ở trên, hi vọng đã cho các bạn một cách nhìn khách quan hơn về cách bố trí phòng khách, và ta nên chủ động bố trí trình tự như thế nào trước để không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của các bạn, công ty thiết kế Yên Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở với nhiều nhân viên chuyên nghiệp đạt bằng cấp thạc sỹ, cử nhân.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0988.574.568 hoặc Email: yenphu.tnt@thietkeyenphu.com.vn.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn mọi lúc mọi nơi, xin chào và hẹn gặp lại các bạn. 

Phạm Thành

Hình ảnh: nguồn tổng hợp

 

Share this post