Chia sẽ thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim

Chia sẽ thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim
Posted by: Phạm Thành Category: Phong thuỷ Tags: Comments: 0 Post Date: Tháng Ba 9, 2018

Chia sẽ thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim

Công ty TNHH TMDV Yên Phú xin kính chào Quý khách, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế , thi công xây dựng trong nhiều lĩnh vực nhà ở, công trình, biệt thự,… Ngoài kiến thức phong phú về chuyên môn chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm về phong thuỷ. Bài viết này chia sẽ những điều cần biết khi thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim.

Những gia chủ mệnh Kim – đại diện cho yếu tố kim loại nên sử dụng những gam màu sáng, như bạc, ánh kim là một gợi ý. Để sinh vượng khí, gia chủ mệnh kim có thể kết hợp các tông màu vàng, nâu để sơn tường và các nội thất đi kèm điều này sẽ đem lại vận may cho gia chủ.

Bên cạnh đó, theo phong thủy thì gia chủ mệnh kim cũng nên tránh sử dụng các gam màu hồng, đỏ, tía vì đây là những màu hỏa mà hỏa lại khắc kim.

Lời khuyên cho những gia chủ mệnh này trong thiết kế phòng đó là nên chọn màu nhẹ nhàng, vừa tạo cảm giác an toàn lại có thể giúp chủ nhân căn nhà có được một sức khỏe tốt.

Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0988574568. Chúng tôi sẽ có nhân viên nhận cuộc gọi của quý khách nhanh chóng và giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nào còn chần chờ gì nữa:

  • Địa chỉ : 59 Đường TX33, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
  • Điện thoại: 0988574568
  • Email: yenphu.tnt@thietkeyenphu.com.vn.vn
  • Website: http://thietkeyenphu.com.vn.vn/
thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim

Thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim

Thiết kế nhà theo phong thủy mệnh Kim

Không chỉ những điều trên mà bản vẽ thiết kế nhà ở còn cho gia chủ biết cách bố trí các phòng ốc theo đúng các hướng phong thủy, phối màu sơn nhà, các vật dụng dùng trong nhà sao cho đẹp và phù hợp với phong thủy nhất.

Vậy phong thủy nhà ở là gì?

Ông bà ta có câu “đất lành chim đậu” chọn nơi ở lành thì sẽ tạo điều kiện cho gia chủ có sự phát triển về sự nghiệp và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Phong thủy là sự đúc kết từ những kinh nghiệm ngày xưa đến nay có kết hợp các nghiên cứu khoa học chứ không phải là mê tín dị đoan. Phong thủy tuy không phải là yếu tố quyết định tất cả nhưng vẫn là yếu tố quan trọng trong quá trình sống của con người. Nếu nhà ở của gia chủ được bố trí đúng theo chuẩn phong thủy thì sẽ giúp cho những thành viên trong nhà gặp nhiều may mắn trong công việc, đỗ đạt và tình cảm. Phong thủy nhà ở thể hiện qua rất nhiều chi tiết như hướng nhà, màu sơn nhà hay vật dụng làm trong nhà,… Khi có ý định xây nhà thì gia chủ nên tham khảo trên sách báo hoặc các nhà phong thủy để áp dụng những yếu tố phong thủy vào trong nhà. Thường để xác định phong thủy trong nhà thì thường dựa vào năm sinh của người trụ cột gia đình rồi xác định bản mệnh để quyết định các yếu tố phong thủy phù hợp với mình.

Những gia chủ mệnh Kim được sinh vào các năm như 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, …. Mệnh Kim đại diện cho kim loại và sự cứng cáp sắt đá. Việc chọn hướng nhà đẹp rất quan trọng trong quá trình thi công xây dựng nhà vì theo quan niệm hướng nhà đẹp sẽ giúp gia chủ đón thần tài, may mắn vào trong nhà.

Người mệnh Kim nên bố trí phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy?

Phòng ngủ là chốn nghỉ ngơi, tái tạo sức lạo động và không gian riêng của mỗi người. Không chỉ vậy, phòng ngủ còn được quan niệm là giúp giữ gìn mái ấm gia đình, đảm bảo sự an khang. Do đó, khi thiết kế phòng ngủ, gia chủ cần đảm bảo tiện nghi và thoải mái, đồng thời cũng đáp ứng tốt về mặt phong thủy để có thể mang lại may mắn và hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ.

Vậy với người mệnh Kim nên bố trí phòng ngủ như thế nào cho hợp phong thủy?

Hướng phong thủy phòng ngủ

Theo phong thủy, hướng tốt cho người mệnh Kim là nên đặt giường theo hướng tương sinh bản mệnh của mình là Thổ tức hướng Tây Bắc, Tây (tức Thổ sinh Kim)

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể đặt hướng giường theo hướng kết hợp mệnh Kim với Kim (tương lưỡng) tức là hướng Tây Nam và Đông Bắc.

chia sẽ thiết kế nhà ở cho gia chủ mệnh Kim

Hướng phong thủy phòng ngủ tốt cho người mệnh Kim là: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Chọn cây trồng phù hợp với gia chủ mệnh Kim

Những loại cây trồng trong nhà mà người mệnh Kim nên trồng là cây Kim ngân, cây Ngọc ngân, cây Phát tài, cây cọ Nhật,… những loại cây này nhằm tăng may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nên đặt những chậu hoa này ở trong phòng khách hoặc đặt ở cửa sổ phòng ngủ.

Chọn cây trồng phù hợp với gia chủ mệnh Kim

Chọn cây trồng phù hợp với gia chủ mệnh Kim

Như vậy, bài viết đã chia sẻ với các bạn thông tin về thiết kế theo phong thủy hợp với mệnh Kim để các bạn tham khảo. Chúc các bạn thiết kế nhà ở phù hợp với mình!!!

Share this post