Chia sẽ 5 tòa nhà nổi trong tương lai

Posted by: lanhong Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: Tháng Tư 7, 2018

Chia sẽ 5 tòa nhà nổi trong tương lai

Công trình tòa nhà nổi trong tương lai là một trong những công trình vĩ đại mà con người hằng mong đợi. Với kết cấu đồ sộ mà vẫn giữ vẫn lênh đênh trên mặt biển tạo cho quý khách sự thích thú tột điểm. Cùng với việc giải quyết những vấn đề về gia tăng dân số, thiếu đất xây nhà.

Nói đến biển chắc thẳng ai cũng đều yêu thích vì biển trong xanh, biển đẹp, ánh sáng dịu nhẹ, làn sóng biển làm mát con người, mát tâm hồn nhạy cảm. Việc xây nhà lênh đênh trên biển là một điểm cuốn hút du khách du lịch. Sống hòa hợp với thiên nhiên là điều tuyệt vời với hầu hết mọi người, với những công trình đồ sợ như thế công ty thiết kế Yên Phú chia sẻ 5 tòa nhà nổi trong tương lai tuyệt đẹp.

Tòa nhà nổi trong tương lai Seascraper

 

tòa nhà nổi trong tương lai

Tòa nhà nổi trong tương lai Seascraper, bao gồm hầu hết các tiện nghi có trên mặt đất như nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn và trung tâm mua sắm giải trí hiện đại, khu giải trí. Được các kỹ sư nổi tiếng trên thế giới thiết kế với khả năng tự cung cấp năng lượng hoàn toàn nhờ vào các nguồn năng lượng sạch.

Nguồn năng lượng chính của tòa nhà nổi trong tương lai này được cung cấp từ hệ thống phát điện nhờ vào các dòng hải lưu dưới biển sâu. Ngoài ra, phần lớn vỏ bọc của tòa nhà được lắp hệ thống pin mặt trời giúp cung cấp năng lượng sạch cho tòa nhà.

Trong khi đó, hệ thống cung cấp nước sạch cho tòa nhà được lấy từ bể trữ nước mưa cùng hệ thống nước sạch được xử lý từ nước thải từ tòa nhà tạo thành một vòng toàn hoàn khép kín.

Tòa nhà nổi trong tương lai Waterscraper

tòa nhà nổi trong tương lai

Với cấu trúc gần giống kim tự tháp, tạo nền tảng vững chắc cho tòa nhà nổi trong tương lai này và vòng tròn chân giúp duy trì khả năng đứng vững trước mưa, bão, sóng biển,…

Tòa nhà nổi trong tương lai Waterscraper này bao gồm bãi biển, nhà hàng, bến du thuyền, trung tâm bơi lặn và khách sạn sẽ là một nơi sinh sống lý tưởng cho các cư dân tương lai. Cấu trúc mái vòm trong suốt giúp toà nhà tiết kiệm năng lượng nhờ ánh sáng ban ngày.

Tòa nhà nổi trong tương lai Waterscraper có sức chứa khá lớn, giúp giảm thiểu chỉ số gia tăng dân số, nếu như công trình này thành công và được phổ biến rộng rãi thì trong tương lai việc thiếu đất trống xây nhà sẽ được giải quyết.

Trung tâm xử lý rác nổi trên biển

tòa nhà nổi trong tương lai

Dự án tòa nhà nổi trong tương lai Plastic Fish Tower của các kiến trúc sư người Hàn Quốc được thiết kế với cấu trúc hình tròn khổng lồ nổi trên bề mặt đại dương nằm trong Đảo rác Thái Bình Dương khổng lồ sẽ thu thập và tái chế nhựa để tạo năng lượng.

Phần trung tâm của cấu trúc hình cầu được sử dụng làm nơi xử lý rác thải nhựa thu thập được từ trên đại dương. Phần ngoài và phần nổi trên mặt nước của cấu trúc hình cầu sẽ được sử dụng làm khu dân cư. Nguồn năng lượng cho khu dân cư được cung cấp từ nhà máy xử lý rác nhựa.

Tòa nhà nổi trong tương lai Greenstar

tòa nhà nổi trong tương lai

Tòa nhà nổi trong tương lai này là một trung tâm hội nghị 2.000 chỗ ngồi và khách sạn sang trọng 800 phòng ngoài khơi Maldives ở Ấn Độ Dương.

Những tòa nhà như thế này sẽ là giải pháp giúp Maldives – quốc đảo có địa hình thấp nhất thế giới – đối phó với nguy cơ bị nhấn chìm do tình trạng nước biển tăng.

Tòa nhà biệt thự nổi trong tương lai Citadel, Westland

tòa nhà nổi trong tương lai

Tòa nhà biệt thự nổi trong tương lai Citadel, Westland. Đây là một dự án đầy tham vọng của những chuyên viên thiết kế Hà Lan và Citadel chính là tòa nhà nổi đầu tiên của châu Âu.

Nằm trong dự án New Water bao gồm việc xây dựng 6 tòa nhà nổi, những thiết kế đều hướng tới việc thích ứng với lụt lội và mực nước biển đang dâng.

Tòa nhà gồm 180 khoang được xây dựng trên nền móng bê tông có thể nổi trên mặt nước. Ngoài ra với thiết kế riêng đạt hiệu quả cao, năng lượng mà tòa nhà tiêu thụ ít hơn 25% so với một tòa nhà thông thường cùng kích cỡ.

Bài viết trên đã chia sẻ top năm tòa nhà nổi trong tương lai, và chắc chắn rằng trong tương lai sẽ còn rất nhiều công trình vĩ đại như thế sinh ra để giải quyết những vấn đề cấp bách của con người về đất đai.

Hãy liên hệ với chúng tôi công ty thiết kế Yên Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng nhà ở, đảm bảo quy trình xây dựng nhà nước, và tiêu chí luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay 0988574568 hoặc Email: yenphu.tnt@thietkeyenphu.com.vnVăn phòng chúng tôi ở địa chỉ: số 59 đường TX 33, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM.

Share this post