Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Nối tiếp sự thành công của các công trình thiết kế kiến trúc biệt thự, thiết kế nhà đẹp trong kiến trúc và xây dựng cũng như sự nổi bật về thiết kế của công ty thiết kế kiến trúc Yên Phú tại thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng thiết kế kiến trúc Yên Phú trân trọng gửi tới quý khách một không gian sống lý tưởng, đầy đủ tiện nghi thể hiện phong cách sống như ý với mọi quy mô vừa, lớn, nhỏ vô cùng đẳng cấp và sang trọng mang đến một không gian sống tiêu chuẩn cao cấp biệt thự. Hãy đến văn phòng thiết kế kiến trúc Yên Phú, để cùng nhau xây dựng mơ ước. Mọi lúc mọi nơi, mọi miền của đất nước, Kiến Trúc Sư của Yên Phú sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và sẽ mang lại sự thịnh vượng của quý khách.

thiết kế kiến trúc
Mô hình biệt thự ở Bình Thuận được thiết kế bởi Yên Phú

Tại sao nên chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc?

Bạn có bao giờ thắc mắc kiến trúc là gì? Mình thiết kế kiến trúc như thế nào để ngôi nhà trở nên hiện đại với đầy đủ tiện nghi phù hợp không gian sống? Phải làm sao để có được một ngôi nhà phù hợp với sở thích, đam mê, phòng làm việc…

Khi thuê một đơn vị thiết kế kiến trúc bạn sẽ không mất thời gian thiết kế hay tính toán chi phí, bạn sẽ có một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm các bản vẽ chi tiết, phần kiến trúc, phần kết cấu, phần kỹ thuật điện nước, và dự toán cho bạn khối lượng vật liệu xây dựng, chi phí,.v.v. đồng thời bạn sẽ có cái nhìn tổng thể trước khi vào thi công, lúc này bạn có thể sửa đổi bổ xung theo ý thích của mình để bạn có không gian sống tốt nhất, đẹp nhất theo ý bạn mà bạn chỉ bỏ ra một khoản tiền tương đối ít, ít hơn cả tiền sửa chữa nếu bạn không thuê đơn vị thiết kế.

Hãy đến với chúng tôi tư vấn tại gia (công trình) hoặc tại văn phòng thiết kế kiến trúc Yên Phú như sau:

**Tư vấn trực tuyến qua điện thoại và email hoặc email: yenphu.tnt@thietkeyenphu.com.vn.vn

**Tư vấn trực tiếp tại văn phòng số 59 đường TX 33, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM.

**Điện thoại ngay Kiến Trúc Sư (KTS): 0988.574.568

Chỉ cần các cách trên là bạn chắc chắn sẽ có một ngôi nhà như ước muốn mà không cần phải biết nhiều về thiết kế kiến trúc. Quá đơn giản phải không nào!!!

thiết kế kiến trúc

Quy trình thiết kế kiến trúc qua hai giai đoạn sau:

Giai đoạn 1(thiết kế kiến trúc sơ bộ) có 5 bước:

Bước 1: Bảng tiếp nhận thông tin cần thiết từ chủ đầu tư bao gồm:

 • Chủ đầu tư có thể tự lập kế hoạch xây dựng công trình từ những thông tin tìm hiểu và nghiên cứu trên các website thiết kế Kiến trúc trong và ngoài nước trong đó có trang website Yên Phú.
 • Chủ đầu tư tạo File lưu trữ những gì ưa thích: hình ảnh công trình, phòng ốc, góc nhìn sân vườn, vật liệu… Tranh vẽ, tượng , phù điêu và điêu khắc…
 • Chủ đầu tư chuẩn bị và cung cấp các tài liệu giấy tờ liên quan đến khu đất hay thửa đất làm công trình “lưu ý có dấu hướng bắc” bằng các bản photocopy hoặc file ảnh.
 • Nhu cầu thiết yếu của chủ đầu tư (Ví dụ như nhà ở): Ga ra, phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh…
 • Dự kiến vốn đầu tư và các giải pháp tài chính.

Mọi thông tin được tiếp nhận trực tiếp tại văn phòng thiết kế kiến trúc Công ty Yên Phú (số 59 đường TX33, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM hoặc chuyển phát nhanh và email yenphu.tnt@yenphu.com)

Bước 2: Bảng ghi nhớ (KTS tư vấn trực tiếp với chủ đầu tư): căn cứ vào các dữ liệu chủ đầu tư cung cấp của bước 1.

 • KTS sẽ trao đổi và làm việc về nhu cầu công năng và nguyên lý kiến trúc cơ bản của công trình. Sẽ có được m2 nhu cầu sử dụng cơ bản và dự trù mức vốn đầu tư hợp lý.
 • KTS sẽ tư vấn về phong thủy trong kiến trúc trước khi thiết kế kiến trúc bằng các dữ liệu chủ đầu tư cung cấp như: Tọa độ khu đất, Tên tuổi (âm lịch) của gia chủ và các thành viên trong gia đình….và các nhu cầu khác nếu có.
 • KTS sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu phù hợp với phong thủy: như hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng thờ, hướng giường ngủ các thành viên trong gia đình, vị trí nhà vệ sinh……và các hướng khác tùy theo thể loại công trình.
 • Kiến trúc sư sẽ xuất file bảng phong thủy cho công trình qua email.
 • Hiện nay công ty Yên Phú có dịch vụ tư vấn phong thủy (theo phái Huyền không Phi Tinh) qua email/ website.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế (xem bảng chi phí thiết kế của Yên Phú)

 • Căn cứ vào năng lực của Cty Yên Phú đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của quý khách hàng.
 • Căn cứ vào nội dung và nhu cầu m2 xây dựng làm cơ sở phí thiết kế.

Bước 4: Thiết kế cơ sở (trước khi thiết kế KTS và KS đi khảo sát địa hình địa thế)

 • KTS căn cứ vào bảng phong thủy của gia chủ, địa hình địa thế khu đất, hướng nắng, hướng gió chủ đạo và tiểu vi khí hậu, phong tục tập quán vùng miền, các yếu tố nguyên vật liệu có sẵn…và các yếu tố lân cận. Ảnh hưởng đến không gian sống và làm việc của gia chủ cũng như sự tồn tại bền vững kiến trúc của công trình.
 • KTS sẽ trình bày các phương án và cùng chủ đầu tư chọn phương án tối ưu.
 • KTS tiếp nhận, trao đổi ý kiến với chủ đầu tư và điều chỉnh kiến trúc phương án chọn cuối cùng (hồ sơ gồm có bảng phong thủy, các mặt bằng, mặt cắt 2D và phối cảnh ngoại thất 3D).

Bước 5: (Thiết kế sơ bộ) KTS chủ trì phối hợp cùng với kts nội thất, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện nước, triển khai sơ bộ các mặt bằng kiến trúc và mặt cắt toàn bộ công trình, giải pháp màu sắc, vật liệu trang trí (hồ sơ gồm Kiến trúc 2D và 3D nội thất). Trình bày với chủ đầu tư duyệt phương án thiết kế sơ bộ.

Giai đoạn 2 (thiết kế kiến trúc kỹ thuật thi công) 3 bước :

Bước 1: Triển khai hoàng thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Hồ sơ bao gồm:

 • Kiến trúc (KTKT, ỐP LÁT, BỐ TRÍ VẬT DỤNG)
 • Kết cấu (toàn bộ công trình)
 • Chi tiết hệ thống cửa
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Hệ thống điện, hệ thống thông tin, Internet, camera,TV
 • Tất cả chi tiết trang trí phào, tường, trần,cầu thang, phù điêu, điêu khắc.
 • Lập hồ dự toán công trình.

Bước 2: Kiểm duyệt hồ sơ, cho phát hành bản vẽ có đóng dấu pháp nhân.

 • Bàn giao hồ sơ bản vẽ 2D in trắng đen, bản vẽ phối cảnh được in màu
 • Đồng thời thanh lý hợp đồng thiết kế

Bước 3: Khi hồ sơ thiết kế đưa vào thi công.

 • Công ty hỗ trợ giám sát quyền tác giả thiết kế tại công trường.

Lưu ý:

 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc kỹ thuật thi công không bao gồm hồ sơ chi tiết kỹ thuật sản xuất nội thất (ví dụ bàn, ghế, tủ, giường, kệ ti vi…)
 • Hồ sơ thiết kế chưa bao gồm chi tiết hàng rào cổng, sân vườn, hồ bơi… ngoài phạm vi công trình.)
Thiết kế kiến trúc uy tín, chất lượng mà giá cả lại hợp lý và siêu tiết kiệm chỉ có tại Văn phòng thiết kế kiến trúc Yên Phú Quận 12.

Một đơn vị uy tín, sẵn sàng chia sẻ những khó khăn, thông hiểu các yêu cầu của bạn và có trách nhiệm xuyên suốt toàn bộ quá trình xây dựng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng, tiện nghi, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Không ai khác đó là CÔNG TY TNHH TMDV YÊN PHÚ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, tư vấn thiết kế biệt thự, nhà ở với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề đảm bảo mang đến cho quý khách một kiến trúc khoa học, hiệu quả. Đồng thời, giúp Quý Khách Hàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức của chủ nhà.

Với bảng giá siêu tiết kiệm mà công ty đã lên đơn giá theo gói:

♦ Nhà Phố 1 mặt tiền: 180.000 vnđ/m2

♦ Nhà Phố 2 mặt tiền: 200.000 vnđ/m2

♦ Nhà Phố 3 mặt tiền: 220.000 vnđ/m2

♦ Biệt thự 2 mặt tiền: 220.000 vnđ/m2

♦ Biệt thự 3 mặt tiền: 250.000 vnđ/m2

♦ Biệt thự 4 mặt tiền: 300.000 vnđ/m2

– Giá trị thiết kế căn cứ theo số m2 thiết kế x đơn giá gói thiết kế. Phần trong nhà tính 100%, phần ngoài nhà sân vườn hàng rào tính >20m2 tính 50% đơn giá.

– Đơn giá trên chưa bao gồm khảo sát địa chất, bản vẽ chi tiết sân vườn, tiểu cảnh, hồ cảnh,hồ bơi…lập hồ sơ xin phép xây dựng hoặc lập hồ sơ dự án trình phê duyệt.

– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT.

– Nếu khách hàng ký hợp đồng thi công với Yên Phú, thì giá thiết kế phí của gói Thiết kế Kiến trúc sẽ giảm 25% giá trị hợp đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với KTS tư vấn qua số điện thoại: 0988.574.568

Email: yenphu.tnt@thietkeyenphu.com.vn.vn

Website: www.thietkeyenphu.com

Địa chỉ: 59 đường TX33, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. Hồ Chí Minh

Bạn cần tư vấn?

Hãy nhập các thông tin cần thiết theo form dưới đây.Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể

""
1
TênHọ và tên
Điện thoạiĐiện thoại có thực
Địa chỉĐịa chỉ liên hệ
Dịch vụcần được tư vấn
Dạng công trìnhCần tư vấn
Diện tích
Tổng tiền đâu tưDự kiến đầu tư khoảng bao nhiêu cho công tình này
Sơ đồ/Bản vẽ mặt bằngTải lên
Tải lên
Nội dungThông tin thêm
0 /
Previous
Next